Đang tải... Vui lòng chờ...

Năng lượng mặt trời, điện & điện tử

Năng lượng mặt trời, điện & điện tử

Cơ bản về năng lượng mặt trời, năng lượng mặt trời và năng lượng mặt trời Điện.

Trong cơ bản về năng lượng mặt trời, năng lượng mặt trời và điện năng lượng mặt trời chúng ta sẽ nói về những điều cơ bản của quyền lực này. Công thức đó sẽ được sử dụng để tìm ra các pin mặt trời, bạn nên sử dụng và mà pin bạn nên chọn. Và bao nhiêu Solar Panels bạn cần để tăng sức mạnh ánh sáng và các ứng dụng khác. Dưới đây là những điều chính bạn cần biết và sẽ được sử dụng để tính toán nhu cầu của bạn. hệ thống AC-DC, Volt, hiện tại (Ampere), Power (Watt), kháng chiến, Series và song song kết nối.

 
Hệ thống AC-DC
Ac là viết tắt của Alternative hiện tại. Thay thế hiện nay là hầu hết chúng ta tìm thấy trong ổ cắm trên tường hoặc ổ cắm điện. Clever say'd mà chúng tôi tìm thấy trong tường. Nó là 230 Volt. DC là viết tắt của Direct Current. Trong các tấm năng lượng mặt trời được sử dụng hệ thống dc 12 volt. DC là hiện nay chúng ta có thể tìm thấy trong các tế bào, pin, và sử dụng các adapter hoặc quản lý. Xem hình ảnh của một bộ sạc dell. Dell sạc cũng chuyển đổi AC hiện tại DC 5.4 Volt và 2410mA. Solar Panels cũng sử dụng điện áp DC và hiện tại.

Volt
điện áp là lực điện (áp suất) áp dụng cho một mạch điện được đo bằng vôn (E). 
Ví dụ. P = 200W, I = 4.0A. Nếu chúng ta có một giá trị của watt và ampe và chúng tôi muốn tìm ra bao nhiêu volt hiện nó sử dụng thì chúng ta nên sử dụng này từ Power Circle. E = P / I. 200 / 4.0 = 50V. Vì vậy, chúng tôi tìm thấy điện áp là 50V.

Hiện
nay là dòng chảy của các electron trong một mạch điện được đo bằng ampe (I). 
Ví dụ. P = 100W, E = 12V. Chúng tôi muốn tìm ra bao nhiêu ampere hiện nó sử dụng. Chúng ta hãy nhìn vào vòng tròn. I = P / E. 100/12 = 8.33A. Sử dụng hiện tại là 8.33A.

Nguồn
Power là sản phẩm của thời đại điện áp dòng điện trong một mạch điện được đo bằng watt (P). 
Ví dụ. E = 220V, I = 0,4A. Ví dụ này được lấy từ hình ảnh của Dell sạc. Chúng tôi có 400mA = 0,4A. Hãy nhìn vào vòng tròn P = E * I. 220V * 0,4A = 88W. Câu trả lời là dell sạc sử dụng 88Watt.

Kháng
kháng là sự đối lập với dòng chảy của các electron trong một mạch điện đo trong ohms (R). Tăng sức đề kháng cho điện áp cao và công suất cao hơn (watt).

Thí dụ. E = 12V, I = 3.0A. Chúng tôi muốn tìm ra kháng. Chúng tôi sử dụng công thức R = E / I. 12V / 3.0A = 4 Ohm.

 

Song song kết nối - Hệ thống 12V

Song song kết nối tấm pin mặt trời cung cấp cho hiện tại cao hơn. Và điện áp sẽ vẫn như cũ. Song song kết nối tốt nhất cho chúng tôi. Bởi vì chúng ta không cần điện áp cao. pin bình thường là 12V. Và bằng cách chọn điện áp cao yêu cầu điều khiển sạc điện áp cao hơn. Để kết nối tấm pin mặt trời song song chúng ta phải kết nối cộng + để cộng và trừ - để trừ. Xem hình để biết chi tiết.

 

 

 

 

Dòng Kết nối - 24V Hệ thống

Bằng cách kết nối Solar Panels liên loạt. Nó sẽ làm tăng điện áp và hiện tại Amps. sẽ vẫn như cũ. Để kết nối tấm pin mặt trời trong loạt bài, chúng ta phải kết nối cộng + để - trừ trên bảng tiếp theo. Xem hình để biết chi tiết. Trong ví dụ này, chúng tôi đã kết nối 2 tấm pin mặt trời trong loạt mà sẽ cho sản lượng 24v.

 

Series và song song kết nối - Hệ thống 24v

Nếu chúng ta đang tạo ra một hệ thống 24v. Vì vậy, sau đó chúng ta phải kết nối hai tấm pin mặt trời trong loạt và kết nối hai loạt tấm kết nối song song như cho thấy trong hình dưới. Làm tăng điện áp đến 24V và khi chúng tôi đã kết nối hai tấm pin mặt trời kết nối khác 24v song song, vì điện áp vẫn giống nhau và tăng Amps hiện tại. Nếu chúng ta muốn tăng sản lượng hiện tại trên 24v vì vậy chúng tôi kết nối nhiều tấm pin mặt trời theo cách song song cùng theo như trong hình dưới.

In văn bản

Footer

Cam kết

  • Sản phẩm, hàng hóa chính hãng đa dạng phong phú.
  • Luôn luôn giá rẻ & khuyến mại.Làm quảng cáo sản phẩm chính hảng
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Thông tin công ty

 
 

Tổng đài trợ giúp

 

 

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY

Địa chỉ: 52/32T Khu Phố 4, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ chí minh

VĂN PHÒNG CÔNG TY 

Địa chỉ: 94 Đường Số 05, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

PHÒNG TRƯNG BÀY & GIỚI THIỆU SÀN PHẨM

Địa chỉ: 62 Lâm Thị Hố, F.Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM

TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Địa chỉ: 52/75 Khu phố 4, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ:  KHU CÔNG NGHỆ CAO BẮC NINH

 

 

Trang chu | Lien he | Site map        
Hiện nay, Xuất hiện rất nhiều website kinh doanh theo thời vụ.

Họ nhắm vào các ngành hàng tiềm năng như: điện tử, năng lượng mặt trời,… Với chiêu bài lấy hàng giá rẻ từ Trung Quốc mang về bán tại thị trường Việt Nam với rất nhiều chính sách ưu đãi và khuyến mãi.

Nhưng với tấm nhìn gắn hạn, thiếu kinh nghiệm nên cách vài ngày là sản phẩm có vấn đề kỹ thuật cần bảo hành sửa chửa thì không có đội ngủ kỹ thuật để bảo hành.

Các công ty này chối bỏ trách nhiệm khiến khách hang tiền mất tật mang.

Mong quý khách trước khi quyết định mua hang thì hãy tìm đến những đơn vị quy tín, chất lượng, hoạt động nhiều năm trong ngành.

Giới thiệu Tập Đoàn Công Nghệ Điện Tử Viễn Thông Quốc Tế Đông Dương.